Hiến máu tình nguyện 2018-06-16T03:45:16+00:00


Phát huy truyền thống “CITICOM chia sẻ trách nhiệm với xã hội”, hàng năm công ty Cổ phần Thương mại Citicom đều phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện”. Năm nay là năm thứ 5 liên tiếp Citicom tổ chức hoạt động thiện nguyện này và đã nhận được sự tham gia rất tích cực không chỉ của các CBCNV tại Trụ sở chính/Các chi nhánh của công ty mà còn của nhiều công ty khác trong cùng tòa nhà như: Công ty Thiết bị y tế Việt Nhật, Công ty Royal Haskoning DHV, Công ty Chứng khoán phố Wall, Công ty InterGreat Việt Nam, Công ty TNHH Kiểm toán BDO, Công ty Sun Jin Việt Nam… Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên CITICOM sẽ tiếp tục duy trì hoạt động có ý nghĩa này để góp phần bổ sung lượng máu phục vụ cấp cứu, mang lại niềm hy vọng sống cho những người bệnh kém may mắn; đồng thời tạo được sự lan tỏa trong xã hội về giá trị nhân văn của việc hiến máu.

Hiến máu tình nguyện 2018

Phát huy truyền thống “CITICOM chia sẻ trách nhiệm với xã hội”, ngày 30/5/2018, Công ty cổ phần thương mại Citicom (CITICOM) đã tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo lần thứ 5. Năm nay số người tham gia hiến máu đã tăng gần gấp đôi so với năm 2017.

Xem hình ảnh

Hiến máu tình nguyện 2017

Đến hẹn lại lên, ngày 12/5/2017 công ty Citicom tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo tại trụ sở chính Tầng 24, tòa nhà ICON 4, số 243A Đê La Thành. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Công ty phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung Ương thực hiện chương trình thiện nguyện này. Đây là một trong những hoạt động xã hội nằm trong chương trình chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập công ty.

Xem hình ảnh

Hiến máu tình nguyện 2016

Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên CITICOM đã duy trì hoạt động có ý nghĩa này trong 3 năm liên tiếp nhằm góp phần bổ sung lượng máu phục vụ cấp cứu, mang lại niềm hy vọng sống cho những người bệnh kém may mắn; đồng thời tạo được sự lan tỏa trong xã hội về giá trị nhân văn của việc hiến máu.

Xem hình ảnh

Hiến máu tình nguyện 2015

Sau thành công của sự kiện “Hiến máu tình nguyện” tại Citicom lần đầu tiên vào năm 2014, đây là năm thứ 2 Citicom duy trì hoạt động này. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong Ngày hội hiến máu năm 2015:

Xem hình ảnh