BÍ KÍP BẢO QUẢN THÉP TẤM CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

BÍ KÍP BẢO QUẢN THÉP TẤM CỰC KÌ ĐƠN GIẢN:

– Lúc để thép tấm, và vật liệu bằng thép và chế phẩm bằng thép trong kho tuyệt đối ko được cho hóa chất (acit, ba-dơ, muối) và ko được với vật liệu thể khí như hơi cacbon, hơi lưu huỳnh, hơi hy-đrô, v.v…

– Thép tấm xếp trong kho phải kê trên đà gỗ hoặc đà bằng bê-tông có đệm gỗ lót ở trên, cách mặt đất tối thiểu là 10cm đối với kho nền xi-măng, và phải kê cao cách mặt đất thấp nhất là 0m30 kho nền đất.

– Nếu là dòng thép có thể bảo quản ngoài trời được thì phải kê 1 đầu cao một đầu thấp, nền bãi phải cứng, không có cỏ mọc, mức chênh lệch chỉ cần thiết độ 5cm.

– Không nên để lẫn lột thép tấm đã từng gỉ vào 1 chỗ cùng với thép tấm chưa gỉ. Một số loại gỉ phải chọn xếp riêng để lau chùi thật sạch.

– Thép tấm sở hữu độ dày dưới 9mm thì xếp vào kho cứ 100 thanh hoặc 1.000kg thì kê gỗ đệm hay xếp trồi ra một hàng hoặc một thanh để biết số lượng, ko được để gỉ, thấy lốm đốm gỉ phải sử dụng bàn chải sắt đánh sạch, lau bằng giẻ khô và thoa dầu vào chỗ gỉ, về cách chất đống, để cao như đối với sắt tròn, vuông đã nói bên trên.

———————————————
Công ty Citicom chuyên cung cấp thép tấm cán nóng, cuộn cán nóng, đa dạng về quy cách, chất lượng đảm bảo.
Để biết thêm chi tiết xinb liên hệ hotline Citicom: 096 575 0505
CITICOM – KẾT NỐI NIỀM TIN THÉP

TIN LIÊN QUAN

PHÂN LOẠI THÉP

03/08/2017    0 Bình luận

Bình Luận

YÊU CẦU
BÁO GIÁ