BUỔI CHIA SẺ “GIA CÔNG BÁN THÀNH PHẨM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI”

Nhà máy Citicom Hải phòng đã và đang hoàn thiện, hệ thống dây chuyền hiện đại đã chuẩn bị sẵn sàng cho các đơn hàng đầu tiên. Với mục tiêu để CBCNV liên quan hiểu thực tế dây chuyền sản xuất cũng như nắm thật sâu kỹ thuật bán thành phẩm và sản phẩm kinh doanh thép mới của công ty, Phòng HCNS đã tổ chức buổi chia sẻ “Giới thiệu bán thành phẩm đầu ra của Nhà máy Hải Phòng và sản phẩm thép mới của công ty” vào sáng thứ 7 vừa qua, ngày 23/09/2017 tại Nhà máy Citicom Hải Phòng.

Buổi chia sẻ thực sự đã đem lại những thông tin quý báu, thiết thực cho gần 50 CBNV Citicom tới tham gia và cũng tiếp thêm sự tự tin cho họ vào những sản phẩm, chiến lược mới của công ty.

Vào buổi sáng, khi đã có mặt đông đủ tại KCN Nam Cầu Kiền, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Tp Hải Phòng – ngôi nhà mới của tập thể nhân viên tại Nhà máy Citicom Hải Phòng, các CBCNV từ TSC cho tới khắp các chi nhánh đã được Phó GĐ sản xuất nhà máy Hải Phòng dẫn đi quan sát thực tế và giới thiệu về dây chuyền, năng lực sản xuất của nhà máy. Bên cạnh đó, mọi người cũng có cơ hội được đặt ra các câu hỏi và cùng trao đổi với Phó GĐ nhà máy một cách trực tiếp.

[Một góc nhà máy Hải Phòng]

 Sau khi đi tham quan dây chuyền tại nhà máy, nhóm CBCNV di chuyển về phòng họp của Ban dự án để nghe những chia sẻ về “Quy trình bán hàng bán thành phẩm và cơ chế đi kèm” của anh Dương Toàn Trung – GĐ bán hàng. Buổi trao đổi đã cung cấp rất nhiều kiến thức thiết thực cho các cán bộ bán hàng để giúp họ có thể tự tin giới thiệu sản phẩm mới của công ty tới các khách hàng tiềm năng.

[Chia sẻ của GĐ bán hàng – Dương Toàn Trung]

 Kết thúc phần trình bày của anh Trung, Giám đốc Cung Ứng – Trịnh Thị Thu Thủy tiếp tục phần chia sẻ của mình “Giới thiệu sản phẩm kinh doanh thép mới của công ty”. Mọi người đã thảo luận rất sôi nổi, hỏi đáp rất nhiệt tình với các giảng viên hướng dẫn. Không khí của buổi đào tạo đã thể hiện được tinh thần “Chăm lao động, ham học hỏi” của các CBNV Citicom.

[Giám đốc Cung Ứng – Chị Trịnh Thị Thu Thủy trong buổi chia sẻ]

[Phần thảo luận sôi nổi của các nhóm]

 

[Phần thuyết trình của các nhóm]

Buổi đào tạo kết thúc bằng bữa liên hoan, giao lưu thật đầm ấm và vui vẻ giữa các CBNV Citicom tại TSC, các chi nhánh và các cán bộ của Nhà máy Hải Phòng.

Hi vọng rằng sau buổi giới thiệu sản phẩm này, các CB bán hàng sẽ mang được thật nhiều đơn hàng sản xuất về công ty và khối hỗ trợ sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho đội ngũ Bán hàng. Xin cảm ơn các anh chị trong BTC đã chuẩn bị rất chu đáo cho buổi đào tạo này và cảm ơn tất cả các đội ngũ CBNV Citicom đã nhiệt tình tham gia buổi đào tạo.

TIN NỘI BỘ KHÁC

Citicom tham gia triển lãm Vietship 2018

31/01/2018    0 Bình luận

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP!

26/09/2017    0 Bình luận

KÝ SỰ CHUYẾN ĐI ĐÀI LOAN

05/09/2017    0 Bình luận

Bình Luận

YÊU CẦU
BÁO GIÁ