Chủ tịch Citicom được vinh danh trong Top 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2017

Anh Lê Phụng Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ công ty Cổ phần thương mại Citicom đã được bình chọn là một trong 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất được trao GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ 2017. Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 đã được tổ chức và truyền hình trực tiếp vào tối ngày 28/12/2017 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương sẽ tham dự và trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 cho anh Lê Phụng Thắng và các doanh nhân trẻ tiêu biểu đoạt giải.

 

 Anh Lê Phụng Thắng nhận Giải thưởng Doanh nhân Sao Đỏ 2017 từ Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình.

 

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu là giải thưởng do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức 3 năm một lần, xét trao tặng những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước. Giải thưởng được triển khai lần đầu tiên vào năm 1999. Qua 9 lần tổ chức, 87 gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam đã được bình chọn và tôn vinh. Giải thưởng Sao Đỏ đã trở thành biểu tượng tự hào của các thế hệ Doanh nhân trẻ Việt Nam, được Đảng, Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội đánh giá cao.

Sau hơn 2 tháng phát động, BTC Giải thưởng Sao Đỏ đã khảo sát, phỏng vấn và kiểm toán các doanh nhân, doanh nghiệp để lựa chọn ra được 118 doanh nhân trẻ tiêu biểu vào vòng chung tuyển. Sau vòng thẩm định vô cùng “căng não” cùng các cận thần tài ba của mình tại TSC, TGĐ Lê Phụng Thắng đã ghi điểm tuyệt đối trước Hội đồng BGK để lọt vào Top 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất  được trao tặng giải thưởng này. ​Anh không chỉ là một vị thuyền trưởng xuất sắc đã chèo lái con thuyền Citicom vượt qua nhiều khó khăn để có được kết quả ngày hôm nay mà còn là một Doanh nhân tiêu biểu đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay với nhiều đóng góp tích cực cho xã hội

 Anh Lê Phụng Thắng, Top 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2017

Hãy cùng gửi lời chúc mừng đến DOANH NHÂN SAO ĐỎ của chúng ta. Chúc cho anh luôn giữ được tinh thần và phong độ để đón nhận nhiều giải thưởng hơn nữa trong tương lai. Gia đình Citicom sẽ luôn đồng hành bên anh trong những chặng đường sắp tới.

TIN NỘI BỘ KHÁC

Citicom tham gia triển lãm Vietship 2018

31/01/2018    0 Bình luận

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP!

26/09/2017    0 Bình luận

KÝ SỰ CHUYẾN ĐI ĐÀI LOAN

05/09/2017    0 Bình luận

Bình Luận

YÊU CẦU
BÁO GIÁ