Citicom khai xuân 2017

Sau 8 ngày tạm xa nhau nghỉ Tết cổ truyền, đúng mùng 6 Tết các Citicomer trong đại gia đình Citicom ở mọi miền tổ quốc lại háo hức gặp nhau đầu xuân năm mới để cùng nâng ly chúc nhau một năm mới an viên, đoàn kết, cùng nhau nỗ lực để đạt mọi kế hoạch chung của công ty năm 2017.

Theo truyền thống, công ty dành hẳn 1 ngày đầu năm để chúc Tết lẫn nhau và đi lễ chùa đầu năm.

Tại Trụ sở chính, trước khi bật sâm banh chúc mừng năm mới, TGĐ và phó TGĐ cùng có những lời chúc tết gửi tới toàn thể CBCNV và gia đình.

 

TGĐ chúc tết và lì xì cho tất cả CBCNV

Sau màn nâng ly chúc mừng năm mới là đến màn lì xì được mong đợi nhất – một phong cách lì xì rất Citicom.  TGĐ và phó TGĐ sẽ lần lượt lì xì cho tất cả CBCNV cho đến khi “cháy túi”, tiếp đến là từng đơn vị lì xì cho nhau theo mỗi cách riêng…  Không khí mùa xuân cùng với những tiếng cười ròn rã và lời chúc tụng nhau tạo nên một bản nhạc vui tươi, hạnh phúc và đầy màu sắc xuân.

Phong cách lì xì rất “Marketing”

Như thường lệ, sau khi chúc Tết nhau tại văn phòng, anh chị em Trụ sở chính cùng nhau lễ chùa du xuân. Đền Voi Phục và chùa Láng là hai điểm đến linh thiêng năm nay cho các thành viên cầu mong một năm may mắn và vạn sự như ý.

Chi nhánh Hà Nội chúc tết nhau tại văn phòng chi nhánh và sau đó di chuyển đến khu ngoại thành yên tĩnh để tổ chức tiệc gặp mặt đầu xuân.

Chi nhánh Hải Dương lại chọn cho mình một phong cách rất riêng. Với phương châm “tự túc là hạnh phúc”, các anh em tại mảnh đất Hải Dương cần cù không thiếu bất cứ một dịch vụ vui xuân nào so với những nơi thị thành.

Các ca sỹ “Cây nhà lá vườn”

Lấy ống chè làm micro

Lấy đoàn kết là sức mạnh

Chi nhánh Hải Phòng thì chọn phong cách “trữ tình”, không ngừng gửi thơ chúc mừng năm mới tới toàn thể các CBCNV của công ty:

Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe

Cuộc sống đầy vui vẻ

Luôn thấy mình còn trẻ

Doanh số thừa có lẻ

Trong nhà có tiếng trẻ

Mừng năm mới vui vẻ

CN Hải Phòng nâng ly chúc mừng

Công ty TNHH MTV Vật tư Tổng hợp Hà Tây là một thành viên mới của đại gia đình Citicom. Lần đầu tiên khai xuân cùng toàn thể CBCNV Citicom nhưng tinh thần đầu xuân mới tại Công ty thành viên hòa nhập rất nhanh vào không khí chung và không kém phần tưng bừng so với Trụ sở chính và các chi nhánh khác.

 

Dù xa xôi nhất, chi nhánh Sài Gòn cũng không quên gửi chút nắng ấm của miền nam ra chúc Tết các đồng nghiệp tại miền bắc trong ngày đầu tiền đi làm trở lại.

Tiệc nhỏ ấm cúng tại Sài Gòn

Gọi là văn hóa truyền thống bởi ngày khai xuân đầu năm tại Citicom luôn mang nét riêng đặc sắc mà không thể tìm thấy ở đâu khác và mỗi năm lại theo cách khác nhau nhưng tựu chung lại là niềm hân hoan gặp gỡ, quây quần ấm áp đan xen không khí linh thiêng mỗi dịp đi lễ chùa. Năm mới Đinh Dậu, cùng chúc cho toàn thể CBCNV tại khắp các vùng miền Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng, chúc cho các kế hoạch đều thành công và Citicom phát triển bền vững.

 

 

 

TIN NỘI BỘ KHÁC

Citicom tham gia triển lãm Vietship 2018

31/01/2018    0 Bình luận

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP!

26/09/2017    0 Bình luận

KÝ SỰ CHUYẾN ĐI ĐÀI LOAN

05/09/2017    0 Bình luận

Bình Luận

YÊU CẦU
BÁO GIÁ