Citicom tham gia triển lãm Vietship 2018

Từ ngày 24/1-26/1, Công ty Cổ phần thương mại Citicom đã tham gia Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về công nghệ đóng tàu, hàng hải và công trình biển – Vietship 2018  tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, cùng với 163 gian hàng của 97 công ty đến từ 13 quốc gia, trong đó có 59 công ty Việt Nam.

 

[Citicom tại triển lãm Vietship 2018]

Vietship 2018 là triển lãm chuyên ngành đóng tàu, hàng hải và công trình biển có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Kể từ lần tổ chức đầu tiên năm 2002, Vietship đã trở thành nơi hội tụ và trình diễn các công nghệ tiên tiến của khu vực cũng như trên thế giới trong đóng mới và sửa chữa tàu thủy, thiết bị hàng hải, dịch vụ vận tải biển và đường thủy nội địa, kỹ thuật hàng hải và xa bờ.

Vietship 2018 được tổ chức trong bối cảnh ngành đóng tàu và hàng hải thế giới đã có những dấu hiệu khởi sắc, hồi phục sau thời gian dài chịu tác động mạnh mẽ của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Triển lãm Vietship 2018 nhằm góp phần giúp cho các nhà hoạch định chiến lược tìm thấy câu trả lời cho bài toán phát triển thị trường trong thời gian tới.

                           [Khai mạc Triển lãm Vietship 2018]

​​Theo đánh giá của Bộ GTVT, Vietship 2018 là cơ hội rất tốt để thúc đẩy hợp tác phát triển, thu hút đầu tư, xúc tiến thương mại trong ngành đóng tàu. Đặc biệt, một số công ước quốc tế về hàng hải sẽ được áp dụng theo hướng siết chặt, nâng cao an toàn, ưu tiên sử dụng năng lượng xanh, thân thiện với môi trường, đòi hỏi các doanh nghiệp vận tải biển phải cập nhật công nghệ mới, đầu tư để nâng cao năng lực, bảo đảm yêu cầu kỹ thuật cho đội tàu.

Tham gia triển lãm Vietship 2018, Citicom cũng như các đối tác tiềm năng trong ngành đóng tàu, hàng hải đều có thêm nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác phát triển trong thời gian tới. Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày để trở thành bạn hàng, đối tác đáng tin cậy nhất của các doanh nghiệp đóng tàu, hàng hải nói riêng và các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thép công nghiệp nói chung.

 

 

TIN NỘI BỘ KHÁC

Citicom mang Tết ấm áp cho các bệnh nhi

18/02/2018    0 Bình luận

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP!

26/09/2017    0 Bình luận

KÝ SỰ CHUYẾN ĐI ĐÀI LOAN

05/09/2017    0 Bình luận

Bình Luận

YÊU CẦU
BÁO GIÁ