“ĐÊM ĐOÀN VIÊN 2017” – BỮA TIỆC ĐẶC BIỆT CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH CITICOM

Trong những ngày cuối cùng năm Đinh Dậu, đại gia đình Citicom đã có một bữa tiệc quây quần và ấm cúng bên nhau tại “Đêm đoàn viên 2017”.

Là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, Đêm Đoàn Viên 2017 với chủ đề “Vươn tầm cao mới” đã diễn ra trong không gian của một “chuyến bay đặc biệt” đã đem tới cho đại gia đình Citicom những phút giây sum vầy đầm ấm và vui vẻ. Chuyến bay này đã đi qua các cột mốc đáng nhớ, những hành trình khó quên của một năm đầy cảm xúc 2017.

Trước khi chuyến bay mang số hiệu CTC 2017 của hãng hàng không mang tên Citicom Airlines cất cánh, tất cả hành khách đều nín thở chờ đợi tiết mục đặc sắc được thể hiện bởi chính BGĐ và các trưởng đơn vị công ty – Họ chính là cơ trưởng và nhóm phi hành đoàn sẽ dẫn dắt chúng ta trong suốt chuyến đi đặc biệt này.

Bên cạnh đó, đại gia đình Citicom còn được theo dõi một clip ghi lại những cột mốc và dấu ăn trong suốt năm 2017 cùng với tiết mục văn nghệ “Một nhà” vô cùng đặc sắc, đậm chất Citicom, do chính các Citicomers dàn dựng và trình diễn.

Chương trình tiếp tục diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị như: tri ân thâm niên CBVN lâu năm, tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc, giải Sao vàng Đổi mới, giải thưởng danh giá Lê Phụng Thọ, chương trình văn nghệ TẾT SUM VẦY – bao gồm những giọng ca “cây nhà lá vườn, mang đầy sắc xuân, sức xuân.

Khép lại một năm đầy thành công, hi vọng các thành viên CITICOM sẽ nạp đủ năng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2018. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên Citicom trong sự kiện này nhé!

 
[Cơ trưởng Elvis Thắng, phi hành đoàn gồm Cơ phó Li fang xeng, Cơ phó Vinh PV và Nhóm nữ tiếp viên trưởng xuất hiện trên sân khấu]

[Tiết mục sôi động của nhóm phi hành đoàn]

[Nhóm phi hành đoàn và tiếp viên trưởng vẫy tay chào khán giả]


[Cả hội trường được warm-up bằng màn vũ đạo vô cùng đặc sắc đến từ các Citicomers]

 

[Các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất năm 2017 lần lượt được xướng tên và trao thưởng]

[BLĐ cùng toàn thể CBNV công ty cùng nâng ly, chúc cho một năm mới nhiều niềm vui và thắng lợi]

[Tiết mục văn nghệ “Tết sum vầy” do “cây nhà lá vườn” trình diễn]

[Tiết mục múa đèn lồng vô cùng đặc sắc]

Xin cám ơn đại gia đình Citicom vì một năm thật tuyệt vời!

TIN NỘI BỘ KHÁC

Citicom mang Tết ấm áp cho các bệnh nhi

18/02/2018    0 Bình luận

Citicom tham gia triển lãm Vietship 2018

31/01/2018    0 Bình luận

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP!

26/09/2017    0 Bình luận

KÝ SỰ CHUYẾN ĐI ĐÀI LOAN

05/09/2017    0 Bình luận

Bình Luận

YÊU CẦU
BÁO GIÁ