Lễ tổng kết hoạt động 2017 và mục tiêu, kế hoạch 2018

Vào Thứ 7 vừa qua (ngày 06/01/2018), Công ty Cổ phần thương mại Citicom đã tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động 2017 và mục tiêu, kế hoạch 2018” tại Nhà máy Citicom Hải Phòng nhằm mục đích công bố kết quả hoạt động kinh doanh năm 2017 và kế hoạch năm 2018 tới tất cả CBCNV trên toàn hệ thống. Ngoài ra đây cũng là dịp để tất cả CBCNV miền Bắc được thăm quan Nhà máy Citicom Hải Phòng cùng dây chuyền sản xuất mới đi vào hoạt động.

Lễ tổng kết bắt đầu từ lúc 9h45 phút sáng với sự tham gia của gần 150 CBNV trên khắp các chi nhánh Citicom tại miền Bắc và kết nối qua màn hình với chi nhánh Citicom tại Tp. Hồ Chí Minh.

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu các đại biểu trong Ban TGĐ, bao gồm: TGĐ Lê Phụng Thắng, Phó TGĐ Lê Phụng Thiện và Phó TGĐ Phạm Viết Vinh.

[TGĐ Lê Phụng Thắng]

[Phó TGĐ Lê Phụng Thiện]

[Phó TGĐ Phạm Viết Vinh]

 

Tiếp theo sau đó, toàn thể CBVN Citicom được nhìn lại hành trình trong suốt một năm vừa qua của công ty thông qua một clip ngắn trên màn hình. Đó đều là những hoạt động, sự kiện nổi bật của công ty trong năm 2017.

Sau khi nhìn lại chặng đường đầy cảm xúc, MC mời TGĐ Lê Phụng Thắng bước lên sân khấu để trình bày kết quả thực hiện kế hoạch 2017 và mục tiêu, kế hoạch 2018.

 [TGĐ Lê Phụng Thắng công bố kết quả 2017 và kế hoạch 2018]

TGĐ tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi người thì 2018 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ hơn nữa trên toàn hệ thống của Citicom.

Tiếp theo phần trình bày của TGĐ, Trưởng phòng HCNS Đỗ Thị Hương lên công bố các Quyết định về tổ chức, nhân sự năm 2018 trong không khí vô cùng hồi hộp và hào hứng từ các phòng ban. 2018 thực sự là năm có rất nhiều thay đổi về cơ cấu nhân sự của các chi nhánh và phòng ban.

[Trưởng phòng HCNS Đỗ Thị Hương công bố quyết định về tổ chức, nhân sự năm 2018]

Một lần nữa xin chào mừng các phòng ban được tiếp nhận nhân sự mới và chúc mừng các thành viên được đề cử lên các cấp bậc cao hơn.

 [Chi nhánh Citicom Hà Tây vui mừng khi tiếp nhận các nhân sự mới từ TSC]

Một hoạt động khác không thể thiếu, đó chính là phần Giao chỉ tiêu, kế hoạch cho các đơn vị. Từng đơn vị sẽ lên nhận chỉ tiêu, kế hoạch và tiến hành kí kết cùng TGĐ.

 [Các trưởng đơn vị chuẩn bị nhận chỉ tiêu, kế hoạch 2018]

 [Lễ ký kết nhận bàn giao chỉ tiêu, kế hoạch 2018]

Sau hoạt động ký kết, MC điều phối phần Hỏi-Đáp cho các CBNV trong công ty. TGĐ đã nhận được khá nhiều câu hỏi “hóc búa” trong phần này.

[Chị Nguyễn Thị Hòa – Chi nhánh Hà Tây trong phần Hỏi-Đáp

Toàn bộ chi nhánh Hồ Chí Minh dường như rất thích thú và hưởng ứng rất tích cực trong hoạt động này.

[Chi nhánh HCM đặt câu hỏi cho TGĐ]

Phần Hỏi-Đáp đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ với sự chia sẻ, hỏi đáp giữa các thành viên Citicom và Ban TGĐ. Hẳn là mọi người đều hài lòng với câu trả lời khá hóm hỉnh từ TGĐ.

[Ban TGĐ lần lượt trả lời các câu hỏi từ các CBNV Citicom]

Sau khi kết thúc phần Hỏi-Đáp, TGĐ tiếp tục nán lại sân khấu để chia sẻ Thông điệp 2018. Hi vọng rằng với những lời cổ vũ, động viên từ TGĐ, mọi CBNV đều được truyền cảm hứng để tiếp tục sứ mệnh đưa con thuyền Citicom hướng tới thành công và thực sự bùng nổ trong năm 2018.

Kết thúc chương trình tất cả CBNV cùng nán lại sân khấu để chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo công ty.

Cuối cùng là bữa trưa ấm cúng và giao lưu thân mật giữa tất cả CBNV và Ban TGĐ. Xin cảm ơn Ban lãnh đạo công ty TNHH Citicom Hải Phòng đã đăng cai tổ chức và phối hợp với phòng HCNS để tạo nên một lễ tổng kết thành công và có ý nghĩa!

TIN NỘI BỘ KHÁC

Citicom mang Tết ấm áp cho các bệnh nhi

18/02/2018    0 Bình luận

Citicom tham gia triển lãm Vietship 2018

31/01/2018    0 Bình luận

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP!

26/09/2017    0 Bình luận

KÝ SỰ CHUYẾN ĐI ĐÀI LOAN

05/09/2017    0 Bình luận

Bình Luận

YÊU CẦU
BÁO GIÁ