NGÀY HỘI GIA ĐÌNH CITICOM – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Có câu nói rằng Người ta có nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về. Vâng, chốn bình yên để quay về đó chính là hai tiếng thiêng liêng “GIA ĐÌNH”. GIA ĐÌNH chính là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu thương mà các thành viên trong gia đình dành cho nhau không bao giờ kết thúc. 

Coi trọng giá trị thiêng liêng của GIA ĐÌNH, Citicom luôn đề cao tình cảm gắn kết không chỉ giữa các thành viên mà còn giữa các gia đình nhỏ của mọi người. Đây chính là một trong những yếu tố quyết định góp phần vào sự phát triển vững bền của Citicom trong gần 15 năm qua. Chính vì vậy, vào Chủ nhật ngày 05 tháng 11 vừa qua, “Ngày hội gia đình Citicom” đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia NCC nhằm tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa các gia đình của Citicomers. Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty cũng xin gửi lời tri ân tới các thành viên trong gia đình các CBNV – những người đồng hành thầm lặng đã luôn thấu hiểu cho các Citicomers trong những lúc bộn bề công việc.

Sau khi được chào đón tại sảnh, được trao những chiếc phiếu bốc thăm cùng những chiếc vòng tay với đủ màu sắc, mỗi gia đình đều được BTC ghi lại khoảnh khắc “gắn kết yêu thương” bằng những bức ảnh vui nhộn ở trên sân khấu.

 


Tiếp đến là phần khởi động vô cùng sôi động với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các gia đình. Các bạn nhỏ dường như rất thích thú với hoạt động thú vị này.

Sau phần khởi động, TGĐ lên sân khấu phát biểu khai mạc và chúc mọi người có một ngày hội thật vui, thật gắn kết bên nhau.

Tiếp sau đó, bố mẹ cùng các con đều được trải qua nhiều game độc đáo, đầy ắp tiếng cười như: Kị sỹ nhí, Ông bố tài ba, Khéo léo người mẹ, Sức mạnh gia đình… Có lẽ sau các trò chơi tập thể như thế này, các gia đình không chỉ có những giây phút vui vẻ bên nhau mà còn có nhiều cơ hội giao lưu với các thành viên trong gia đình khác. Hạnh phúc gia đình luôn được vun đắp qua những điều nhỏ bé trong cuộc sống, và một trong những điều đó chính là cùng nhau tham gia những hoạt động tập thể.


Song song với các trò chơi tập thể, BTC còn dành riêng một khu vực “Tinh nghịch nhi đồng” cho các bé từ 3-7 tuổi với các hoạt động như: nặn bóng nghệ thuật, nặn tò he hay chơi ô ăn quan… Các bé thiếu nhi đều có cơ hội sở hữu những món quà nghệ thuật đậm chất dân gian tại ngày hội này. Các gian hàng quê cũng thu hút nhiều bạn nhỏ không kém với những món ăn dân dã như: kẹo lạc, kẹo kéo, kem bông…

            

Một số bạn nhỏ khác thì thích thú nhìn ngắm những bức tranh của mình và của các bạn nhỏ khác tại khu trưng bày. Những bức tranh nhí siêu đáng yêu này chính là những tác phẩm dự thi Vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Gia đình yêu thương” – một sân chơi bổ ích mà BTC dành riêng cho các con của CBNV Citicom và được khởi động ngay từ 2 tuần trước khi diễn ra “Ngày hội gia đình”.

Kết thúc các phần thi, BTC công bố các đội thắng cuộc và trao thưởng ngay trên sâu khấu. Các bạn nhỏ đều không thể giấu nổi niềm vui khi được sướng tên đạt giải trong các phần thi của mình.

Cuối cùng là phần Tiệc trưa diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham gia của toàn bộ gia đình Citicom. Các bé tham gia vẽ tranh đều được trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa vì bức tranh của bạn nào cũng đẹp, cũng đáng yêu.

Một số con em CBNV lớn hơn đã đạt được thành tích tốt trong kỳ thi Đại học vừa qua cũng được BTC trao tặng những phần quà đặc biệt.


Và một hoạt động hấp dẫn, đáng mong đợi nhất và không thể thiếu đó chính là phần “Bốc thăm trúng thưởng”. Một lần nữa xin chúc mừng các gia đình đã may mắn giật được giải lớn từ BTC.

Và sau đây là clip tổng kết toàn bộ chương trình “Ngày hội Citicom – Gắn kết yêu thương”: https://youtu.be/lLczVu_acEY

Xin cảm ơn BTC, ban lãnh đạo, những người đã tạo điều kiện cho các gia đình Citicom có cơ hội được gắn kết, được đong đầy yêu thương.

TIN NỘI BỘ KHÁC

Citicom mang Tết ấm áp cho các bệnh nhi

18/02/2018    0 Bình luận

Citicom tham gia triển lãm Vietship 2018

31/01/2018    0 Bình luận

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP!

26/09/2017    0 Bình luận

KÝ SỰ CHUYẾN ĐI ĐÀI LOAN

05/09/2017    0 Bình luận

Bình Luận

YÊU CẦU
BÁO GIÁ