TUYỂN DỤNG

Với các giá trị cốt lõi của Citicom là Uy tín – Tôn trọng – Trách nhiệm – Sáng tạo, một công việc tại Citicom sẽ mang lại cho bạn một cơ hội phát triển sự nghiệp bằng chính năng lực của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng “Nhân viên tốt sẽ tạo nên một công ty tốt”. Mỗi nhân viên của Citicom là đại diện cho hình ảnh của chúng tôi trước khách hàng, đối tác và cộng đồng. Trở thành một thành viên của đại gia đình Citicom sẽ mang lại cho bạn một niềm tự hào của một thương hiệu uy tín, mang lại cho bạn niềm vui, tình cảm chân thành của một gia đình thân thiện và chia sẻ như Citicom.

Ngôi nhà Citicom

[:vi]Ngôi nhà Citicom[:en]Life at Citicom[:]

Chúng tôi tin tưởng vào việc đầu tư vào tương lai. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng một ngôi nhà chung vui vẻ trên một nền móng vững chãi là những CBCNV am hiểu chuyên môn, tận tâm với khách hàng, đối tác. Chúng tôi rất vui mừng đón chào bạn đến với Ngôi nhà Citicom. Ngôi nhà của chúng tôi Rất Chi Là Vui Vẻ!

Cơ hội nghề nghiệp

[:vi]Cơ hội nghề nghiệp[:en]Career Opportunities[:]

Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Citicom sẽ luôn rộng mở nếu bạn đam mê, cống hiến và luôn tràn trề năng lượng cho những kế hoạch tương lai của công ty. Và không ai khác, chính các bạn là NGÀY MAI của Citicom!


CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN DỤNG

YÊU CẦU
BÁO GIÁ