Tết cho bệnh nhi 2018 – Sum vầy yêu thương

2018-05-24T07:35:50+00:00

Trong không khí Xuân gần kề, ai cũng mong đoàn tụ sum vầy nhưng rất nhiều bệnh nhân trong đó có nhóm bệnh nhi đang phải gồng mình chiến đấu với bệnh tật, và rất nhiều người bệnh nặng phải ở lại ‘ăn tết trên giường bệnh’.

Để động viên tinh thần, chia sẻ nỗi đau với các cháu và gia đình, công ty CPTM Citicom đã phối hợp với  Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức chương trình “Tết cho bệnh nhi 2018” vào sáng Chủ nhật vừa qua (03/02/2018) tại Sảnh Khoa Nhi, Bệnh viện K3, Tân Triều, Hà Nội để sẻ chia, mang lại nhiều niềm vui hơn cho các bệnh nhi kém may mắn.

Ngay từ những ngày đầu tuần, BTC của công ty đã triển khai phát động cán bộ nhân viên trên khắp các chi nhánh quyên góp, vận động ủng hộ kinh phí để thực hiện thăm hỏi, chúc tết, động viên và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện K3 Hà Nội, góp phần mang đến cho bệnh nhi niềm vui đón tết trong đủ đầy, ấm no. Đại diện BTC đã trao tặng 60 suất quà, mỗi suất quà bao gồm 500.00 đồng tiền mặt, 1 chiếc bánh chưng và quà tặng Tết dành cho các cháu.

Hoạt động quyên góp tại công ty cho chương trình từ thiện “Tết cho bệnh nhi 2018”

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy yêu thương trong hành trình mang cái Tết ấm áp đến cho các bệnh nhi tại Bệnh viện K trong những ngày vừa qua:

Các bệnh nhi háo hức chờ đợi trước chương trình

Các bệnh nhi tham gia các tiết mục văn nghệ tai “Tết cho bệnh nhi 2018

Tiết mục xiếc rất thú vị dành cho các bạn nhỏ

Ai ai cũng thích thú với những tiết mục ảo thuật đặc sắc

BLĐ trao quà cho gia đình bệnh nhi ung thư tại Khoa Nhi thuộc Bệnh viện K

Hy vọng rằng với sự sẻ chia của toàn thể CBNV công ty Citicom và các doanh nghiệp bạn, các bé đang trị bệnh Ung thư tại Bệnh viện K3 – Tân Triều sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc yêu thương, ấm áp khi Tết đến – Xuân về.