Hiến máu nhân đạo 2017 – Một giọt máu, triệu tấm lòng

2018-05-24T07:38:20+00:00

“Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Nhận thức sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp này, “Hiến máu nhân đạo” từ lâu đã trở thành hoạt động thường niên của công ty Citicom nhằm chung tay giúp đỡ cộng đồng.

Đến hẹn lại lên, ngày 12/5/2017 công ty Citicom tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo tại trụ sở chính Tầng 24, tòa nhà ICON 4, số 243A Đê La Thành. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Công ty phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung Ương thực hiện chương trình thiện nguyện này. Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập công ty, năm nay với mục tiêu truyền thông rộng rãi, Citicom đã kêu gọi toàn tòa nhà và nhận được sự hưởng ứng, tham gia rất tích cực của nhiều công ty khác như: Công ty Thiết bị y tế Việt Nhật, Công ty Haskoning DHV, Công ty Chứng khoán phố Wall, Công ty Sunjin…

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên của Citicom được nhiều người hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Có những anh chị đã tham gia rất nhiều lần. Sự kiện hiến máu nhân đạo của Citicom đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn , là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho nhiều người.

Một số hình ảnh ngày hội hiến máu “Một giọt máu, triệu tấm lòng” tại công ty Citicom