Tin tức & hoạt động Citicom chào mừng ngày 20-11 theo cách rất độc đáo

Citicom chào mừng ngày 20-11 theo cách rất độc đáo

Đã thành truyền thống, ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày để Citicomers tri ân và vinh danh các những CBCNV đã có những đóng góp trong hoạt động đào tạo và phát triển văn hóa chia sẻ tại Citicom. Năm nay ghi nhận kỷ lục về số lượng CBCNV tham gia chương trình chia sẻ và đào tạo nội bộ, với con số 18. Ngoài việc tham gia chương trình 1h chia sẻ, các anh chị còn tích cực tham gia các công tác đào tạo phát triển đội ngũ nhân sự tại Citicom.

Ngày 20/11 năm nay, Citicom đã tổ chức ngày lễ vinh danh với hình thức tổ chức hoàn toàn khác biệt. Với mô típ của thời áo trắng cắp sách tới trường. Chúng tôi đã tái hiện lại bầu không khí và những hoạt động của 1 buổi chào cờ đầu tuần. Khi nhạc bài quốc ca vang lên, không khí trang nghiêm khiến nhiều người không khỏi bồi hồi, cùng nhớ về 12 năm học phổ thông với đầy ắp những kỷ niệm về trường lớp, thầy cô bạn bè. 

Trong suốt thời gian qua, Citicom luôn tôn vinh và coi trọng văn hóa học tập chia sẻ. Bởi đây là một trong những nền tảng văn hóa doanh nghiệp quan trọng. Ngoài việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, Citicomers còn chia sẻ công việc, vật chất và tinh thần. Làm được như vậy, Citicom mới trở thành một tập thể gắn kết, vững mạnh.

 

Chia sẻ:

Liên Hệ