Tin tức & hoạt động Citicom chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung

Citicom chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung

Miền Trung đang kiệt sức gồng mình chống chọi với thiên tai lũ lụt. Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”, toàn thể cán bộ nhân viên Citicom đã cùng nhau quyên góp tiền với mong muốn gửi tấm lòng đến miền Trung ruột thịt, chung tay cùng cán bộ, chiến sỹ và đồng bào miền Trung vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt của bão lũ.
Với sự đóng góp 100 triệu đồng từ nguồn quyên góp của CBNV và công ty Citicom, Citicom phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBa) cùng Thành Đoàn tổ chức hành trình cứu trợ bà con vùng lũ. Lịch trình như sau:
❤️❤️ Từ ngày 2 – 7/11/2020, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) đã tổ chức 4 đoàn cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại 4 tỉnh miền Trung bao gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế.
❤️❤️ Đoàn đầu tiên xuất phát ngày 02/11 là đoàn cứu trợ tại Hà Tĩnh với tổng số tiền mặt là 160 triệu đồng, cùng 20 máy lọc nước Hyundai (tương đương 150 triệu đồng) và 01 tấn gạo.
❤️❤️ Tiếp đó, ngày 04/11, đoàn cứu trợ Quảng Trị cũng xuất phát tại Hà Nội đi Quảng Trị và thực hiện các hoạt động cứu trợ trao 80 triệu đồng tiền mặt cho bà con các huyện Cam Lộ và huyện Hải Lăng để mua heo giống, cây trồng tái thiết cuộc sống, sửa chữa, làm mới nhà bị sập, mua đồ cho học sinh vùng lũ, trao 8 xuồng máy với tổng trị giá 50 triệu đồng.
❤️❤️ Ngày 05/11, đoàn cứu trợ Quảng Bình đã thăm và trao cho bà con nhân dân tại 3 huyện Lệ Thủy, Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình với tổng trị giá 120 triệu đồng tiền mặt và nhiều vật phẩm thiết yếu.
❤️❤️ Xa nhất là đoàn cứu trợ bà con nhân dân chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt tại tỉnh Thừa Thiên – Huế. Đoàn đã di chuyển liên tục trong 2 ngày tới các các huyện Phú Lộc, Nam Đông, Hương Trà, thành phố Huế để kịp trao tặng 80 triệu đồng tiền mặt và thực phẩm cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp bởi lũ lụt, bao gồm các hộ gia đình bị thiệt hại về người, mất 1 phần hoặc toàn bộ tài sản. Đoàn đã đến tận nhà thắp hương, chia buồn và tặng quà động viên cho gia đình 5 chiến sỹ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại Rào Trăng.
❤️❤️ Với sự kết nối của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên – Huế, vào chiều ngày 06/11, Chủ tịch HanoiBa - TGĐ Lê Phụng Thắng đã xuống tận các địa bàn để trao tặng trực tiếp, mỗi xã 1 ghe và 10 áo phao (tương đương 50 triệu đồng), bao gồm phường Vỹ Dạ, phường Hương Sơ - Tp. Huế, phường Hương An và Hương Vinh - TX Hương Trà, xã Quảng Vinh - huyện Quảng Điền.
Chia sẻ:

Liên Hệ