Tin tức & hoạt động Citicom nhận Giấy chứng nhận TOP VNR500

Citicom nhận Giấy chứng nhận TOP VNR500

Ngày 9/1/2020, ông Phạm Viết Vinh - Phó Tổng Giám đốc Citicom đã thay mặt công ty tham dự Lễ cấp Giấy chứng nhận top VNR500 năm 2019 tại KS Intercontinental Hà Nội. Bảng xếp hạng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Citicom đã xuất sắc vượt qua rất nhiều doanh nghiệp lớn được xét duyệt để có tên trong danh sách VNR500 với vị trí 211/500. Đây là minh chứng, thành quả rõ rệt nhất cho những nỗ lực không ngừng của Citicom trong việc nâng cao chất lượng kinh doanh, mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, góp phần vào sự lớn mạnh chung của ngành cơ khí chế tạo nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Bảng xếp hạng VNR500 đánh giá dựa trên tiêu chí doanh thu thực tế của doanh nghiệp trong năm gần nhất, cũng như thực tế, triển vọng tăng trưởng doanh thu các năm trước đó. Các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế, các chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung để đánh giá quy mô, vị thế doanh nghiệp.

Chia sẻ:

Liên Hệ