Tin tức & hoạt động CITICOM tham gia triển lãm quốc tế VIETNAM MANUFACTURING EXPO 2017

CITICOM tham gia triển lãm quốc tế VIETNAM MANUFACTURING EXPO 2017

Triển lãm diễn ra từ ngày 26 – 28/4/2017, trọng tâm hướng đến tự động hóa đo lường và lắp ráp nhằm cung cấp những kinh nghiệm và sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp 4.0.

Triển lãm quốc tế lần thứ 9 Vietnam Manufacturing Expo 2017 nhanh chóng đạt được sự chú ý như một nền tảng trong việc tìm nguồn cung ứng, phát triển kinh doanh và trao đổi thông tin cho ngành công nghiệp sản xuất. Khách tham quan có thể khám phá một chuỗi các công nghệ, kiến thức và mạng lưới đến từ 200 thương hiệu hàng đầu của 20 quốc gia. Ngoài ra, rất nhiều giải pháp công nghệ sẽ được trưng bày để phục vụ ngành sản xuất với phương châm hướng đến nền Công nghiệp 4.0.

Một điểm nổi bật nữa của “VME” Vietnam Manufacturing Expo 2017 là hai sự kiện đồng địa điểm. “ICSV” Triển lãm sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam, nơi các nhà sản xuất phụ tùng và người mua tiềm năng sẽ được kết nối, và “Vietnam Sheet Metal”, nơi cung cấp những công nghệ, kiến thức, và ý tưởng về gia công kim loại. Đây là câu trả lời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất, hiện tại đang chiếm 70% tổng số FDI trong nước.

Triển lãm VME trưng bày một chuỗi các công nghệ, kiến thức và giải pháp công nghệ toàn diện nhất của hơn 200 thương hiệu hàng đầu đến từ 20 quốc gia và bốn khu gian hàng quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Thái-lan như: Misumi, Hexagon, Weldcom, công ty CP Gang thép Thái Nguyên…

Điểm nổi bật của VME 2017 là hai sự kiện, gồm Triển lãm sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – nơi các nhà sản xuất phụ tùng và người mua tiềm năng sẽ được kết nối và Triển lãm Vietnam Sheet Metal – nơi cung cấp những công nghệ, kiến thức, và ý tưởng về gia công kim loại.

Trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra các hoạt động nâng cao kiến thức và mạng lưới đối tác trong ngành công nghiệp dành cho tất cả những khách tham gia, trong đó có “Diễn đàn VME được tổ chức bởi Hiệp hội cơ khí” về chủ đề “Ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất các sản phẩm cơ khí”. Tổng giám đốc công ty Citicom anh Lê Phụng Thắng đã có bài phát biểu “Xu hướng Outsourcing (Thuê ngoài) trong lĩnh vực cơ khí chế tạo” tại diễn đàn.

Citicom tham gia triển lãm với gian hàng thu hút được nhiều khách tham quan. Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, có rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực sản xuất, chế tạo cơ khí và các khách hàng truyền thống của Citicom đã ghé thăm gian hàng.

Triển lãm đã giúp Citicom quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty, cũng như kết nối, giao lưu với các doanh nghiệp đang quan tâm đến thép. Đặc biệt, qua bài phát biểu của Tổng giám đốc tại diễn đàn, có rất nhiều doanh nghiệp đã rất ấn tượng và ghé thăm gian hàng, biết đến sản phẩm của công ty.

Lần đầu tham gia triển lãm nhưng Citicom cũng đã đạt được kết quả đáng khích lệ, được biết đến rộng rãi và để lại dấu ấn tốt với mỗi khách tham quan đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Chia sẻ:

Liên Hệ