Tin tức & hoạt động Citicom tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV

Citicom tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV

Cuối tháng 10, đầu tháng 11 hàng năm, đến hẹn lại lên, Citicom tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV.


Theo quy định của Luật lao động, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hàng năm. Đây được xem là một trong những quyền lợi mà người lao động được hưởng khi làm việc tại Doanh nghiệp. Ý thức được trách nhiệm của mình, hàng năm, Citicom luôn tổ chức những đợt khám sức khỏe cho CBNV với gói chất lượng cao tại cơ sở uy tín ở Hải Phòng, Hà Nội và TPHCM.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, thực hiện khám sức khỏe định kỳ giúp đánh giá, phát hiện bệnh lý để điều trị kịp thời được xem là giải pháp hàng đầu để bảo vệ tốt nhất sức khỏe mỗi người. Kết quả khám sức khoẻ định kỳ giúp chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời những bệnh như: tiểu đường, xơ gan, ung thư, cao huyết áp, suy thận, các bệnh về tim mạch, rối loạn nội tiết và cả các rối loạn về tâm lý, thần kinh…Đặc biệt, mỗi Citicomer nên có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực theo thể trạng để nâng cao sức khỏe của mình.

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp, kết quả khám sức khoẻ định kỳ giúp cho Công ty nắm được tình hình sức khoẻ của người lao động và đưa ra những định hướng nâng cao sức khoẻ và sắp xếp công việc phù hợp, đồng thời mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ và tinh thần, tạo động lực giúp cán bộ công nhân viên gắn kết lâu dài, cùng xây dựng công ty ngày một phát triển hơn nữa.

Chia sẻ:

Liên Hệ