Tin tức & hoạt động Lãnh đạo Citicom vinh dự gặp Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ

Lãnh đạo Citicom vinh dự gặp Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ

Chiều 13/10, tại Trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã tiếp đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Tổng Giám đốc Citicom - Lê Phụng Thắng tham gia cùng đoàn đại biểu.

Phát biểu tại cuộc gặp, thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình bày tỏ vui mừng gặp mặt Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình khẳng định: Thời gian qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều quyết sách quan trọng về phát triển kinh tế-xã hội. Trong đó, đặc biệt tập trung phát triển kinh tế tư nhân, coi "kinh tế tư nhân là động lực quan trọng để phát triển kinh tế đất nước". Nghị quyết 84/NQ-CP của Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trong bối cảnh COVID-19 đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ không chỉ trong phòng chống dịch COVID-19, mà còn đưa ra các quyết sách kịp thời, kiến tạo nhiều giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Tất cả những nỗ lực đó của đều khẳng định rằng, Chính phủ luôn ủng hộ và đồng hành cùng với doanh nhân, doanh nghiệp để cùng kiến tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Tại cuộc gặp với Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, đại diện cho các doanh nhân trẻ đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương đã luôn dành sự quan tâm sâu sắc, thường xuyên đến thanh niên cả nước nói chung và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nói riêng. Đây là sự cổ vũ, động viên để các doanh nhân trẻ cả nước yên tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Chính phủ trong công cuộc phát triển đất nước.

Nguồn:baochinhphu.vn

Chia sẻ:

Liên Hệ