Tin tức & hoạt động TSC rộn rã tọa đàm "Đàn ông phong độ, đàn bà quyến rũ"

TSC rộn rã tọa đàm "Đàn ông phong độ, đàn bà quyến rũ"

Nhân sự kiện đặc biệt 20/10, cánh mày râu Citicom tại trụ sở chính đã chu đáo tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Đàn ông phong độ, đàn bà quyến rũ”. Đặc biệt, sự xuất hiện của khách mời là diễn giả, chuyên gia tâm lý Đinh Thái Sơn đã khiến cho chương trình thêm phần sôi nổi, hào hứng.

Trụ sở chính đã được đón tiếp không chỉ CBCNV Citicom và người bạn đời của họ đến giao lưu và tham dự. Điểm nhấn của chương trình tọa đàm là những nội dung, chia sẻ hết sức hóm hỉnh nhưng không kém phần tinh tế, đã mang lại những tiếng cười sảng khoái và cũng là những bài học tế nhị dành cho mỗi người trong việc “giữ lửa” tổ ấm của mình.

Đây không phải là đầu tiên Công ty tổ chức được một chương trình giao lưu giữa các gia đình, nhưng là lần đầu tiên đưa vấn đề vốn dĩ rất riêng tư và ý kín đáo trở thành một vấn đề chung và quan trọng để nhìn nhận. Cũng chính là dịp để Citicomers được tôn vinh, có cơ hội để cùng nhau giao lưu, gặp mặt thân mật, cũng là lời động viên tinh thần thiết thực của Ban lãnh đạo Công ty dành cho người lao động.

Chia sẻ:

Liên Hệ