CITICOM ĐỒNG HÀNH CÙNG TERRY FOX RUN 2022

“I’M NOT A QUITTER – Tôi không phải là người bỏ cuộc” – câu nói truyền cảm hứng của Terry Fox trong suốt hơn 40 năm qua, đã lan tỏa nghị lực sống và tinh thần vì cộng đồng trên toàn thế giới.
Nối tiếp nguồn cảm hứng ấy, “Terry Fox Run 2022 – Chạy vì cộng đồng, gây quỹ Nghiên cứu ung thư” hôm nay với sự tham gia của các Citicomers và người thân, tiếp tục được tổ chức năm thứ 2, với mong muốn kết nối những trái tim thiện nguyện, chung tay làm nên ngọn lửa hy vọng sống mãnh liệt hơn. Năm nay, 230 thành viên Citicom khắp mọi miền đất nước đã cùng gần 2000 thành viên khác CHẠY, ĐI BỘ nhằm nâng cao sức khỏe bản thân, gắn kết cùng gia đình, cùng đồng nghiệp và trên tất cả, tham gia hoạt động thiện nguyện thông qua việc mua áo do Maple Bear Vietnam tổ chức.
Kết thúc chương trình, Citicom đã đóng góp số tiền ủng hộ 46 triệu đồng tới Quỹ Nghiên cứu ung thư Terry Fox Việt Nam.
🏆 Tại mỗi đầu cầu Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, chúng tôi đã tìm được Chủ nhân Giải “Đôi chân dẻo”, “Đôi chân khỏe” của riêng mình. Nhưng hơn bao giờ hết, tinh thần Terry Fox và tinh thần luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Và tất cả những thành viên tham gia đều là vận động viên chiến thắng chính bản thân mình!
Một lần nữa, xin cảm ơn các anh/chị và hẹn gặp lại vào mùa Terry Fox 2023!
Đánh giá