Citicom tham gia Terry Fox Run 2021

Vào ngày 28/11, ngày hội gia đình Citicom đồng hành cùng Terry Fox Run 2021 đã chính thức diễn ra.
Đối với Citicomers và người thân, giải chạy vì cộng đồng Terry Fox Run là một sự kiện lớn với ý nghĩa cao cả và tinh thần chiến đấu đến cùng vì mục tiêu đề ra. 100% CBNV đã vượt qua được chính rào cản và giới hạn của bản thân.
Những con số kỷ lục chúng tôi đã ghi nhận được:
? 250 Citicomers ++ tham gia sự kiện
? Giải chạy tổ chức online nhưng kết quả thu được không thua kém gì so với việc tổ chức offline tập trung
? 90 bài viết và hình ảnh/ngày được chia sẻ trên Kênh tương tác nội bộ Citicom.
? 42km là con số kỷ lục mà 1 Citicomer bé nhỏ @nguyen diem loan đã đi bộ trong ngày 28/11
? 1.250km là tổng số KM mà Citicom đã thực hiện được
? 50.000.000đ là số tiền Citicom ủng hộ cho Quỹ nghiên cứu ung thư tại Việt Nam thông qua sự kiện lần này.
………………………………………..
Ý nghĩa của cuộc chạy bộ mang tên Terry Fox sẽ không có gì đặc biệt so với các phong trào marathon từ thiện khác nếu không hiểu rõ về con người ấy – một anh hùng của đất nước Canada.
Lấy cảm hứng từ Terry Fox – một bệnh nhân ung thư sau khi phát hiện mình mắc căn bệnh này đã thực hiện hành trình chạy bộ Marathon of hope để kêu gọi gây quỹ cho việc nghiên cứu ung thư. Hình ảnh Terry Fox với căn bệnh ung thư trong mình chạy bộ trên một chiếc chân giả đã gây ấn tượng mạnh mẽ vào thời điểm đó. Terry Fox đã không hoàn thành được cuộc đua của mình nhưng anh thành công trong việc gây được sự chú ý của cộng đồng đến bệnh ung thư – nỗi ám ảnh của toàn thế giới. Một năm sau sự kiện này, năm 1981, giải chạy bộ Terry Fox Run ra đời tiếp tục hành trình truyền cảm hứng Marathon of hope mà Terry vẫn còn dang dở. Giải chạy này ban đầu được tổ chức như một giải chạy truyền thống tại Canada những sau đó nó trở thành giải chạy nhân đạo được tổ chức tại nhiều nước. Hiện nay đã có hơn 60 quốc gia tổ chức sự kiện này và hơn 750 triệu USD đã được quyên góp từ giải chạy Terry Fox Run.
Đánh giá