HAPPY CITICOM MEN’S DAY!

Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng 8 hàng năm, Hội chị em Citicom lại vô cùng tất bật và chuẩn bị cho sự kiện rất quan trọng – ngày của các anh em Citicom. Men’s day 2022 đã diễn ra vô cùng sôi động ngày 3/8 ở khắp văn phòng chi nhánh trên mọi miền đất nước. Rất nhiều hoạt động và chương trình đặc sắc dành tặng cho các chàng trai Citicomers đã được tập thể chị em trong công ty dày công chuẩn bị và mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị.

Tại Trụ sở chính – Hà Nội

Mỗi năm, TSC Hà Nội lại mang đến một concept chương trình khác nhau cho ngày Men’s day. Và năm nay, concept Quà tặng âm nhạc đã được tổ chức xuyên suốt trong tất cả các hoạt động, nhằm khẳng định 1 chân lý rằng “Citicom chúng tôi là công ty thép, khối óc có thép, nhưng trái tim lại ngập tràn âm nhạc và thơ ca”. Và những người nghệ sỹ thực sự, hết lòng vì công việc, hết lòng vì gia đình, không ai khác chính là đấng nam nhi Citicom. Không có họ, công việc sẽ thật nhàm chán, những “công to việc lớn” không thể được hoàn thành.

Tại CN Hà Nội, Hải Phòng và Sài Gòn

Người ta vẫn thường nói, con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim của một người đàn ông chính là qua dạ dày. Nắm chắc “chân lí” này, các chị em Citicomers đã lấy concept chương trình Men’s day năm nay là một “Đại tiệc đồ ăn – Thay lời muốn nói”. Sau những ngày làm việc quần quật và vất vả, niềm vui được tiếp nối khi cả văn phòng cùng quây quần, ăn uống và chia sẻ niềm vui bên nhau. Bữa tiệc đậm tình đồng nghiệp đã được tổ chức đầm ấm, vui vẻ tại các chi nhánh.

5/5 - (1 bình chọn)