Dịch vụ - Thép Citicom

Dịch vụ - Thép Citicom

DỊCH VỤ VẬN TẢI

Với lượng vận tải 200,000 tấn mỗi năm, Citicom có mối quan hệ chiến lược với một số hãng vận tải và chất lượng vận tải đã được Citicom kiểm định qua thời gian hợp tác. Với mỗi tuyến vận tải, chúng tôi khảo sát và cân nhắc kỹ để đưa ra những phương án vận tải tối ưu nhất, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng, đồng thời đảm bảo sự an toàn của hàng hóa. Sử dụng dịch vụ vận tải đi kèm của Citicom, khách hàng sẽ tránh được nhiều chi phí phát sinh không cần thiết cũng như những rủi ro trong quá trình vận chuyển.

DỊCH VỤ KHO BÃI

Citicom sở hữu một hệ thống nhà xưởng, kho bãi rộng rãi, thoáng đãng phù hợp với yêu cầu lưu kho của nhiều loại sản phẩm. Với một mức phí hợp lý, khách hàng có thể sử dụng hệ thống kho bãi của Citicom và lấy hàng khi cần.

DỊCH VỤ GIA CÔNG

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm thép, Citicom còn cung cấp các dịch vụ GIA CÔNG BÁN THÀNH PHẨM tại Trung tâm gia công thép Citicom Hải Phòng và Nhà máy Đại Nam (Tp. Hồ Chí Minh). Qua thời gian, dịch vụ này đã thu hút rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực chế tạo cơ khí, kết cấu thép, khẳng định niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu Citicom và những giá trị gia tăng mà loại hình này đem đến cho các doanh nghiệp. Citicom cũng liên tục đầu tư vào hệ thống dây chuyền gia công đạt chuẩn và các loại trang thiết bị máy móc mới, hiện đại nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ:

Liên Hệ