Ngôi nhà - Văn Hóa

Ngôi nhà citicom

Chúng tôi tin tưởng vào việc đầu tư vào tương lai. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng một ngôi nhà chung vui vẻ trên một nền móng vững chắc là những CBCNV am hiểu chuyên môn, tận tâm với khách hàng, đối tác. Chúng tôi rất vui mừng đón chào bạn đến với Ngôi nhà Citicom. Ngôi nhà của chúng tôi là ngôi nhà vui vẻ!

“Toàn thể các thành viên Citicom đã và đang “nỗ lực từng ngày” để đưa Citicom trở thành một trong những nhà cung cấp thép công nghiệp hàng đầu Việt Nam, góp phần vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp & thương mại (thép), đúng như sứ mệnh của công ty “Kết nối niềm tin thép”. Bên cạnh chiến lược kinh doanh rõ ràng, công ty còn chú trọng vào việc phát triển văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, xây dựng môi trường làm việc cởi mở, thân thiện – nơi mọi cá nhân đều được khuyến khích và tạo điều kiện phát triển lộ trình nghề nghiệp phù hợp.”

Dương Toàn Trung

Giám Đốc Kinh doanh, Công Ty CPTM Citicom

“Các hoạt động phong trào, hoạt động công đoàn, các cuộc thi đua luôn là điểm nổi bật trong văn hóa của Citicom. Ban lãnh đạo công ty và BCH Công đoàn luôn coi việc nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng; chăm lo ngày một tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động là tôn chỉ hàng đầu"

Phạm Viết Vinh

Phó Tổng Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn, Công ty CPTM Citicom
-

Văn hóa Citicom

Chúng tôi tin tưởng vào việc đầu tư vào tương lai. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng một ngôi nhà chung vui vẻ trên một nền móng vững chức là những CBCNV am hiểu chuyên môn, tận tâm với khách hàng, đối tác. Chúng tôi rất vui mừng đón chào bạn đến với Ngôi nhà Citicom. Ngôi nhà của chúng tôi là ngôi nhà vui vẻ.

Khởi động đầu tuần

Chúng tôi khởi động đầu tuần bằng niềm vui và những cái ôm ấm áp

Thể dục giữa giờ

Mỗi ngày chúng tôi tập thể dục giữa giờ sáng/chiều

Chia sẻ kiến thức

Chúng tôi chia sẻ kiến thức bằng đóng góp cho CÂY TRI THỨC

Không gian làm việc xanh

Nơi làm việc của chúng tôi tiện nghi và hiện đại giữa không gian xanh

Gắn kết tập thể

Chúng tôi được khuyến khích gắn kết giữa các bộ phận bằng quỹ gắn kết của công ty

Chia sẻ với cộng đồng

Chúng tôi chia sẻ với cộng đồng bằng những hoạt động ý nghĩa, thiết thực

Đóng góp ý kiến và quan điểm

Chúng tôi đánh giá cao ý kiến và quan điểm cá nhân trên tinh thần xây dựng

Cơ hội nghề nghiệp

Bạn sẽ không bao giờ buồn chán khi làm việc tại Citicom. Hoạt động kinh doanh của công ty vô cùng sôi động, vì vậy bạn cần phải sẵn sàng để làm việc chăm chỉ, tư duy logic, nhạy bén và đưa ra quyết định nhanh chóng. Tại Citicom, chúng tôi làm việc theo nhóm, không riêng nhóm làm việc của bạn mà còn với những phòng ban, chi nhánh khác. Bạn cũng có cơ hội để trao đổi kiến thức và kỹ năng, tham gia các chương trình đào tạo từ các đồng nghiệp, cấp quản lý cũng như các giảng viên thuê ngoài. Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Citicom sẽ luôn rộng mở nếu bạn đam mê, cống hiến và luôn tràn trề năng lượng cho những kế hoạch tương lai của công ty. Và không ai khác, chính các bạn là NGÀY MAI của Citicom!
Liên Hệ