VĂN HÓA CITICOM

Chúng tôi tin tưởng vào việc đầu tư vào tương lai. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng một ngôi nhà chung vui vẻ trên một nền móng vững chức là những CBCNV am hiểu chuyên môn, tận tâm với khách hàng, đối tác. Chúng tôi rất vui mừng đón chào bạn đến với Ngôi nhà Citicom. Ngôi nhà của chúng tôi là ngôi nhà vui vẻ.

Chia sẻ kiến thức

Không gian xanh

Gắn kết tập thể

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Bạn sẽ không bao giờ buồn chán khi làm việc tại Citicom. Hoạt động kinh doanh của công ty vô cùng sôi động, vì vậy bạn cần phải sẵn sàng để làm việc chăm chỉ, tư duy logic, nhạy bén và đưa ra quyết định nhanh chóng. Tại Citicom, chúng tôi làm việc theo nhóm, không riêng nhóm làm việc của bạn mà còn với những phòng ban, chi nhánh khác. Bạn cũng có cơ hội để trao đổi kiến thức và kỹ năng, tham gia các chương trình đào tạo từ các đồng nghiệp, cấp quản lý cũng như các giảng viên thuê ngoài. Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Citicom sẽ luôn rộng mở nếu bạn đam mê, cống hiến và luôn tràn trề năng lượng cho những kế hoạch tương lai của công ty. Và không ai khác, chính các bạn là NGÀY MAI của Citicom!

TP.HCM | Nhân Viên Kinh Doanh B2B - Tiếng Trung (Sales B2B)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 1. Bán hàng- Xây dựng kế hoạch bán hàng theo năm, quý, tháng phù hợp kế hoạch chung của đơn vị và đảm bảo đạt chỉ tiêu của cá nhân.- Triển khai đơn hàng từ tìm kiếm nhu cầu, chào hàng, đàm phán, xử lý nhu cầu trên hệ thống, điều phối các bên liên quan để thực hiện hợp đồng, thu hồi công nợ đến giải quyết các phát sinh trong và sau bán hàng theo quy trình, quy định của Công ty.- Giới thiệu, tư vấn để khách hàng hiểu và sẵn sàng áp dụng các phương thức bán hàng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng… đem lại hiệu quả cho cả khách hàng và Công ty.
 2. Phát triển quan hệ khách hàng- Tìm kiếm, phát triển mạng lưới khách hàng mới.- Duy trì và phát triển quan hệ khách hàng với tập được công ty phân công.- Phân loại khách hàng, xây dựng và triển khai kế hoạch quản lý, hỗ trợ, chăm sóc phù hợp với từng nhóm khách hàng nhằm nâng cao giá trị hài lòng và tăng sự gắn kết của khách hàng với hệ thống.- Xây dựng và duy trì hình ảnh chuyên nghiệp, luôn nỗ lực để đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
 3. Tuân thủ hệ thống chính sách quy trình liên quan tới bán hàng nói riêng và hệ thống quy định của Công ty nói chung, đề xuất điều chỉnh, cải tiến đối với các điểm chưa phù hợp.
 4. Tích cực tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện, truyền thông nội bộ, các phong trào thi đua thúc đẩy bán hàng, chủ động chia sẻ các thông tin về hàng hóa, thị trường, đối thủ… nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ.
 5. Các công việc khác theo yêu cầu của QL trực tiếp.

YÊU CẦU KINH NGHIỆM

 • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học,…
 • Năng lực cốt lõi: Tôn trọng, trung thực, chu đáo, kiên trì, học hỏi,
 • Ngoại ngữ: tiếng Trung tương đương HSK 5 trở lên(ưu tiên ứng viên biết thêm tiếng Anh)
 • Kỹ năng: Giải quyết vấn đề, giao tiếp, đàm phán, lập kế hoạch
 • Ưu tiên: Có KN Sale và có kinh nghiệm về hệ thống.
 • Không giới hạn độ tuổi

NĂNG LỰC

 • Giải quyết vấn đề
 • Giao tiếp và đàm phán
 • Lập kế hoạch
 • Thuyết trình, tư vấn
 • Quản lý quan hệ KH
 • Sử dụng phần mềm

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

NHÀ MÁY CITICOM SÀI GÒN – Lô 11-11B, Đường Nước Lên, KCN Tân Tạo. Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Ứng viên nộp hồ sơ tại: tuyendung@citicom.vn

Ứng tuyển ngay