Citicom chào đón đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn đến thăm và làm việc ngày 27/3/2024

Ngày 27/3/2024, Citicom hân hạnh chào đón đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn đến thăm và làm việc tại trụ sở công ty. Đoàn đại biểu bao gồm đại diện từ UBND tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Ban Quản lý cửa khẩu Đồng Đăng, Cục Hải quan tỉnh và Đài phát thanh – truyền hình tỉnh Lạng Sơn.
Tại buổi gặp gỡ, các bên đã cùng nhau trao đổi về thực trạng triển khai công tác hải quan tại Khu vực kinh tế cửa khẩu. Citicom cũng đã trình bày một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động vận chuyển, logistics và lưu thông hàng hóa giữa các khu vực, tỉnh thành.
Buổi làm việc diễn ra trong bầu không khí cởi mở, với nhiều ý kiến đóng góp thiết thực được đưa ra. Các đại biểu lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn ghi nhận những nỗ lực của Citicom trong việc thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu tại HQLS.
Buổi gặp gỡ và làm việc là dấu ấn quan trọng, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn đối với hoạt động của Citicom. Đây cũng là cơ hội để hai bên tăng cường hợp tác, phối hợp nhằm phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương hàng hóa khu vực cửa khẩu.
Đánh giá