Chương trình CITICOM 20 KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG

Ngày 20/5/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty CP Thương mại Citicom đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập và Ra mắt Nền tảng kết nối cộng đồng doanh nghiệp cơ khí Việt mang tên Mekan.vn.

 

Hành trình 20 năm của Citicom là hành trình liên tục hoàn thiện mình, liên tục đổi mới sáng tạo, giữ ngọn lửa đam mê nhiệt huyết để bắt kịp xu hướng.
Citicom đã triển khai quá trình chuyển đổi số từ năm 2016 đến nay một cách toàn diện từ phần mềm nhân sự, mạng xã hội nội nội, bộ trình ứng dụng điện toán đám mây đến phần mềm ERP, trang đặt hàng online citicom.vn. Và mới nhất là Mekan.vn. Hơn 1 năm qua, Citicom đã tập trung nghiên cứu, đầu tư bài bản để cho ra đời nền tảng kết nối cộng đồng doanh nghiệp cơ khí Việt Nam này. Mekan.vn ra đời trong bối cảnh KHCN phát triển, phương thức kinh doanh truyền thống đã kém hiệu quả và việc kết nối, giao thương trên môi trường số là một yêu cầu sống còn. Khác với trang TMĐT citicom.vn, Mekan là nền tảng giúp các doanh nghiệp và cá nhân quảng bá, marketing sản phẩm dịch vụ thường xuyên, trực quan và dễ dàng cập nhật đến các khách hàng và đối tác.

– Các Doanh nghiệp cơ khí chế tạo có thể hiệp lực với nhau và tạo lợi thế trong chuỗi sản xuất.
– Các doanh nghiệp kết cấu thép có thể quảng bá marketing hình ảnh thương hiệu, hoạt động sản xuất kinh doanh của mình ra bên ngoài và mở ra cơ hội tiếp cận nhiều đối tác, khách hàng mới.
Mekan.vn cũng chính là địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp chủ đầu tư, nhà thầu tìm kiếm đối tác sản xuất uy tín, chất lượng, đã được Citicom và Mekan thẩm định, bảo chứng.
Đến nay đã có trên 200 doanh nghiệp sản xuất, 3.800 sản phẩm, dịch vụ đã được hiện diện và quảng bá trên Mekan.vn. Sự đồng hành, kết nối của tất cả các doanh nghiệp sản xuất cơ khí chính là cách thức hiệu quả nhất trong thời đại số để có thể nâng cao hình ảnh và giá trị doanh nghiệp và góp phần thúc đẩy ngành cơ khí VIỆT NAM phát triển.

Video đầy đủ nội dung chương trình:

 

 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Đánh giá