Citicom cùng chung tay sáng lập công ty Nghị lực sống

Sáng ngày 13/10/2022, Công ty Cổ phần Nghị Lực Sống – Doanh nghiệp xã hội chính thức ra mắt tại trụ sở công ty (33A Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đây là một doanh nghiệp xã hội hoạt động bài bản, quy mô được ra đời nhằm hỗ trợ toàn diện cho người khuyết tật và người yếu thế tại Việt Nam. Citicom vinh dự là một trong số những cổ đông sáng lập Công ty này.
Công ty Cổ phần Nghị Lực Sống – Doanh nghiệp xã hội (NLS DNXH) được thành lập theo sáng kiến của các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ và bà Nguyễn Thị Vân – Chủ tịch Hội đồng sáng lập Trung tâm Nghị Lực Sống với nguyên tắc: sử dụng phần lớn lợi nhuận của công ty vào mục tiêu hỗ trợ người khuyết tật và người yếu thế; sử dụng tối đa nhân sự là người khuyết tật và người yếu thế; các hoạt động kinh doanh đem lại lợi nhuận sẽ đầu tư các Trung tâm đào tạo, hướng nghiệp cho người khuyết tật và người yếu thế.
Tại buổi lễ, Hội đồng Quản trị và Hội đồng Cố vấn nhiệm kỳ đầu tiên được công bố chính thức với lực lượng nòng cốt là các Doanh nhân Sao Đỏ, doanh nhân có ảnh hưởng, cá nhân uy tín trong xã hội; và Chủ tịch HĐQT – TGĐ của Citicom – anh Lê Phụng Thắng cũng tham gia sự kiện quan trọng này.

Mang trong mình sứ mệnh đặc biệt, NLS DNXH là nơi khơi dậy niềm tin, nuôi dưỡng nghị lực, thắp sáng ước mơ, thay đổi tương lai cho người khuyết tật và người yếu thế. Cùng với triết lý hoạt động “lợi nhuận có được là giá trị cho đi”, NLS DNXH cam kết hoạt động kinh doanh đem lại lợi nhuận và sử dụng lợi nhuận thu được để tái đầu tư vào các Trung tâm đào tạo, hướng nghiệp nhằm hỗ trợ người khuyết tật và người yếu thế.

Trong bối cảnh cả nước có khoảng 6,2 triệu người từ 2 tuổi trở lên là người khuyết tật, Công ty Cổ phần Nghị Lực Sống – Doanh nghiệp xã hội ra đời và đi vào hoạt động được đánh giá là một trong những mô hình hiệu quả, thiết thực giúp người khuyết tật và người yếu thế hòa nhập toàn diện vào cộng đồng, thay đổi tương lai, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

 

5/5 - (1 bình chọn)