KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA ĐÊM KẾT NỐI 2021

✨ Lễ tổng kết HĐSXKD và YEP Đêm kết nối Citicom đã khép lại, nhưng dư âm của chương trình vẫn còn đọng mãi. Những giải thưởng cao quý đã tìm được chủ nhân xứng đáng, nhiều cái tên đã được xướng lên giữa bầu không khí tự hào và trân trọng.
✨ Đêm kết nối năm nay được tổ chức hoàn toàn dưới hình thức trực tuyến tại các điểm cầu – tại VP làm việc của chi nhánh để thích nghi với tình hình dịch bệnh, cũng chính là một minh chứng cho sự linh hoạt mà Citicom luôn hướng đến. Sử dụng công nghệ kết nối và chất lượng đường truyền cao, khoảng khắc giao lưu giữa các điểm cầu gần như không có độ trễ, đảm bảo âm thanh và hình ảnh sống động nhất, đặc biệt chương trình được thiết kế mới mẻ, hiện đại, Đêm kết nối đã mang đến một cảm nhận KẾT NỐI SỐ thực tế trong không gian tràn ngập ánh sáng và sắc màu.
✨ Hòa chung bầu không khí hứng khởi của sự kiện, TGĐ Lê Phụng Thắng đã có bài phát biểu thông điệp CEO thật sự cô đọng về hướng đi cho hành trình mới mà Citicom hướng đến trong 2022.
✨Trân trọng kính mời mọi người cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ của Lễ tổng kết HĐSXKD và Đêm Kết nối dưới đây!
Đánh giá