MỞ RỘNG GIAO THƯƠNG – TĂNG CƯỜNG KẾT NỐI

Trước bối cảnh thị trường đầy biến động, Citicom vẫn nỗ lực từng ngày để đón nhận mọi cơ hội giao thương, tăng cường kết nối với các khách hàng, đối tác, nhà cung cấp,.. trong và ngoài nước.

Trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình: Là “cầu nối” hiệu quả giữa Người sản xuất với Người sử dụng thép và các sản phẩm từ thép, từ đó giúp xã hội giảm thiểu những chi phí và rủi ro trong khâu sản xuất và lưu thông hàng hóa; Citicom luôn là một thành viên tích cực hoạt động trong các hiệp hội, tổ chức kết nối, các sự kiện xúc tiến thương mại:

⭐️  Ngày 3/4/2023, Citicom tham dự Hội nghị xúc tiến, thương mại, đầu tư và kết nối giao thương Việt Nam – Trung Quốc (Tứ Xuyên).

⭐️  Ngày 1/6/2023, Citicom tham dự Hội nghị xúc tiến, thương mại, đầu tư và kết nối giao thương Việt Nam – Trung Quốc (Sơn Đông).
Cùng các sự kiện khác trong chuỗi các hoạt động được tổ chức bởi Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương).
Đây có lẽ là 1 trong những chuỗi hội nghị quy mô lớn nhất và tổ chức bài bản nhất giữa Việt Nam và các tỉnh Trung Quốc. Số lượng người tham gia Xúc tiến giao lưu lên tới 300 người.
Qua hội nghị lần này, Citicom & Mekan đã quảng bá năng lực sản xuất cơ khí tại Việt Nam tới các công ty, tập đoàn Trung Quốc, mở ra những cơ hội mới, tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để tăng cường hơn nữa giao lưu, hợp tác trong lĩnh vực thương mại.

Đánh giá